Viet NamAmerican
Loading...
Loading...

GỢI Ý NHỮNG MÓN ĂN TỐT CHO MÙA HÈ

Khi mùa hè đến, nhiều gia đình thường có kế hoạch du lịch. Đây là dịp chế độ ăn uống điều độ của bạn có thể bị phá vỡ nếu không lập cả kế hoạch từ trước, vì vậy việc lựa chọn và chuẩn bị những sản phẩm đồ ăn tiện lợi chứa nhiều chất dinh dưỡng bổ sung calorie bằng các loại hạt,trái cây sấy là vô cùng cần thiết.

Trái cây sấy/ Trái cây đóng lon/ Hạt dinh dưỡng có hàm lượng protein và chất xơ cao để giúp sức khỏe vẫn tốt sau một mùa hè vi vu. 


Trái cây sấy dẻo được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến nhưng vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, hương vị thơm ngon và đặc biệt là các hàm lượng chất dinh dưỡng có trong trái cây tươi. Chính vì vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời trong việc bảo quản các loại nông sản trái cây sấy.
Trái cây sấy có chứa 3.5 lần chất xơ, vitamin, khoáng chất so với trái cây tươi. Chất xơ trong trái cây sấy lạnh rất tốt cho hệ tiêu hóa, lưu thông máu cũng như nhiều lợi ích khác cho cơ thể.


Vitamin C trong trái cây sấy dẻo cũng được giữ nguyên như khi sử dụng trái cây tươi. Ngoài ra, trái cây sấy dẻo hầu như chỉ chứa đường tự nhiên có trong nguyên liệu ban đầu, do đó cũng tốt cho sức khỏe hơn so với những loại thực phẩm khác.


Công ty TNHH Đầu Tư Đỉnh Nam chuyên về đồ ăn vặt tốt cho sức khoẻ và đặc biệt là các loại trái cây sấy, trái cây đóng lon, nước ép trái cây, hạt dinh dưỡng,…. . Thương hiệu Việt Nam hàng đầu về đồ ăn vặt đã được kiểm chứng về an toàn thực phẩm.
 

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: GỢI Ý NHỮNG MÓN ĂN TỐT CHO MÙA HÈ
  • Chia sẻ qua reddit bài:GỢI Ý NHỮNG MÓN ĂN TỐT CHO MÙA HÈ

tin tức liên quan

Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có, bởi lẽ đương nhiên trái cây đóng lon là một lựa chọn tốt khi bạn đang thèm một thứ gì đó trái mùa. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị và vị ngọt của vải, nhãn và dứa quanh năm.

Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

Ngày hè nắng nóng cận kề, Vải tươi đóng lon đang được người người săn đón bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng vốn có trong trái cây tươi! Trong vải có chứa một số khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa lành mạnh, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin và rutin. Chúng có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, ung thư và tiểu đường Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu Pha chế đồ uống “hot trend”, làm trà vải, làm bánh, rau câu hay cả xay sinh tố.

Danh mục tin tức

Video mới