Viet NamAmerican
Loading...
Loading...

Khám phá quy trình làm trái cây sấy tại nhà máy sản xuất của công ty TNHH Đầu Tư Đỉnh Nam

Giai đoạn 1,2,3: Hoa quả tươi -> Phân loại -> Rửa hoa quả

Trái cây sau khi được nhập về thì các nông trại organic thì cần lựa chọn ra những loại quả tươi ngon, phân loại các loại trái cây khác nhau để riêng và rửa để sấy, không sấy trộn lẫn vì mỗi loại quả sẽ có nhiệt độ sấy và thời gian sấy khác nhau.

Giai đoạn 4: Chần hoa quả

Chần hoa quả là giai đoạn quan trọng trong quy trình làm trái cây sấy.

Phân loại hoa quả sấy

Quá trình này giúp bảo vệ phẩm chất tự nhiên của các loại hoa quả đồng thời tăng quá trình trao đổi ẩm giữa quả với môi trường xung quanh, dẫn đến rút ngắn thời gian sấy.

Ngoài ra, chần còn làm cho hoa quả tăng độ xốp, có tác dụng giữ màu, hạn chế được hiện tượng biến màu hoặc bạc màu của các loại hoa quả.

Giai đoạn 5. Xử lý

Để tránh quá trình oxy hóa xảy ra, các hoa quả được ngâm với nước chanh vừa tiện nghi vừa an toàn cho người tiêu dùng.

Giai đoạn 6. Sấy hoa quả

Tất cả hoa quả sau khi được xử lý tốt ở các giai đoạn trên sẽ được chuyển vào sấy trong quy trình sấy công nghiệp kín.

Giai đoạn 7, 8: Phân loại –> Để nguội

Đối với nhà kính phơi sấy sau khi sấy xong, tiếp tục quy trình làm trái cây sấy chúng ta sẽ tiến hành phân loại để bỏ những lát hoa quả không đạt chất lượng, có thể là do bị cháy hoặc chưa đạt độ ẩm như yêu cầu.

Còn lại ban để bên ngoài, có thể dùng quạt gió để làm nguội hoàn toàn những hoa quả được sấy đạt chất lượng, đây là công đoạn bắt buộc vì nếu bạn đem đi đóng túi luôn hoa quả rất dễ bị hiện tượng bốc hơi ẩm và gây mốc.

Giai đoạn 9, 10: Đóng bao –> Hoa quả khô

Khâu cuối cùng của quy trình làm trái cây sấy là đóng gói hoa quả sau khi sấy khô, tùy từng loại hoa quả bạn cần áp dụng cách đóng gói khác nhau.

Công ty TNHH Đầu tư Đỉnh Nam sử dụng bao túi chất dẻo có đặc tính trong suốt, đàn hồi, dể dàng kín bằng nhiệt.

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Khám phá quy trình làm trái cây sấy tại nhà máy sản xuất của công ty TNHH Đầu Tư Đỉnh Nam
  • Chia sẻ qua reddit bài:Khám phá quy trình làm trái cây sấy tại nhà máy sản xuất của công ty TNHH Đầu Tư Đỉnh Nam

tin tức liên quan

Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có, bởi lẽ đương nhiên trái cây đóng lon là một lựa chọn tốt khi bạn đang thèm một thứ gì đó trái mùa. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị và vị ngọt của vải, nhãn và dứa quanh năm.

Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

Ngày hè nắng nóng cận kề, Vải tươi đóng lon đang được người người săn đón bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng vốn có trong trái cây tươi! Trong vải có chứa một số khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa lành mạnh, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin và rutin. Chúng có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, ung thư và tiểu đường Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu Pha chế đồ uống “hot trend”, làm trà vải, làm bánh, rau câu hay cả xay sinh tố.

Danh mục tin tức

Video mới