Viet NamAmerican
Loading...
Loading...

Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

Ngày hè nắng nóng cận kề, Vải tươi đóng lon đang được người người săn đón bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng vốn có trong trái cây tươi!
Trong vải có chứa một số khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa lành mạnh, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin và rutin. Chúng có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, ung thư và tiểu đường
Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu Pha chế đồ uống “hot trend”, làm trà vải, làm bánh, rau câu hay cả xay sinh tố..

Lợi ích sức khỏe
Vải tươi đóng lon là nguồn cung cấp vitamin C. Một ounce vải tươi cung cấp gần 33% giá trị vitamin C được khuyến nghị hàng ngày. Vitamin C rất quan trọng cho xương, mạch máu và da khỏe mạnh.
Vải tươi cũng cung cấp một số vitamin như niacin, vitamin B-6 và folate. Niacin có thể làm tăng mức cholesterol HDL (tốt) trong cơ thể. Vitamin B-6 hỗ trợ một hệ thống thần kinh khỏe mạnh và giúp cơ thể bạn chuyển hóa carbs, protein và chất béo.

  • Có thể giúp bạn giảm cân

Vải tươi có thể giúp bạn giảm mỡ trong cơ thể. Theo một nghiên cứu năm 2009, chiết xuất vải thiều giàu polyphenol làm giảm đáng kể trọng lượng cơ thể, vòng bụng và mỡ nội tạng so với giả dược. Mỡ nội tạng là chất béo xung quanh bụng của bạn. Nó làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường loại 2.
Tuy nhiên,Vải tươi đóng lon nên được thưởng thức vừa phải. Chúng là loại trái cây nhỏ và nếu bạn ăn thường xuyên và nhiều trong một khoảng thời gian ngắn sẽ làm tăng lượng carbs và đường trong cơ thể.

  • Nguồn chất xơ tốt

Vải tươi đóng loncó lượng chất xơ lớn. Nó có thể làm giảm cholesterol, cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và giúp kiểm soát lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường.

  • Chứa nhiều chất chống oxy hóa

Vải tươi đóng lon we'natur có nhiều chất chống oxy hóa, giúp chống lại các gốc tự do trong cơ thể làm tổn thương tế bào và dẫn đến bệnh tật.
Vải chứa nhiều chất chống oxy hóa gọi là polyphenol. Những chất này được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để bảo vệ và tăng cường gan và tuyến tụy.
Trong khi các loại trái cây có kích thước và giá trị dinh dưỡng tương tự nhau, vải thiều đi trước một chút vì có nhiều khoáng chất thiết yếu hơn. Vải tươi đóng lon là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa dồi dào, có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật.
 

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người
  • Chia sẻ qua reddit bài:Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

tin tức liên quan

Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có, bởi lẽ đương nhiên trái cây đóng lon là một lựa chọn tốt khi bạn đang thèm một thứ gì đó trái mùa. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị và vị ngọt của vải, nhãn và dứa quanh năm.

Danh mục tin tức

Video mới