Viet NamAmerican
Loading...
Loading...

Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có, bởi lẽ đương nhiên trái cây đóng lon là một lựa chọn tốt khi bạn đang thèm một thứ gì đó trái mùa. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị và vị ngọt của vải, nhãn và dứa quanh năm.

Các loại trái cây đóng lon
Trái cây đóng lon thường được dán nhãn bằng loại chất lỏng được đóng lon với trái cây. Thông thường, có ba loại chất lỏng đóng gói: xi-rô nặng, xi-rô nhẹ và nước trái cây. Mặc dù không có nhiều sự khác biệt giữa lượng calo của trái cây tươi và trái cây đóng lon, nhưng chất lỏng đóng gói thực sự sẽ có tác động đến hương vị thơm ngon của sản phẩm.

Trái cây đóng hộp trong xi-rô nặng
Xi-rô nặng chứa nước, xi-rô ngô và đường, và nó có nhiều calo nhất trong ba loại. Xi-rô ngô được biết đến là một trong những thành phần độc hại nhất trong thực phẩm đóng gói. Một lon đào cắt lát 15-1 / 4 ounce chứa khoảng 10 ounce trái cây và 2/3 cốc xi-rô, bổ sung khoảng 200 calo. Một khẩu phần nửa cốc có 25 gam carbs và 21 gam đường, khiến nó trở thành một món tráng miệng suy đồi hơn là một món ăn nhẹ.


Trái cây đóng hộp trong xi-rô nhẹ
Xi-rô nhẹ được làm từ nước và đường. Một lon 15 ounce với xi-rô nhẹ chứa cùng một khối lượng đào (10 ounce) và một ít hơn 1/2 cốc xi-rô, chứa khoảng 85 calo. Một khẩu phần ăn nửa cốc có 14 gam carbs và 13 gam đường.


Trái cây đóng lon trong nước trái cây
Trái cây đóng gói được đóng gói dưới dạng cô đặc nước trái cây đã được pha loãng với nước. Một lon đào nước trái cây nặng 14 ounce chứa lượng trái cây tương đương và khoảng 1/2 cốc nước trái cây chỉ bổ sung khoảng 60 calo. Một khẩu phần ăn nửa cốc có 14 gam carbs và 13 gam đường.


Bây giờ chúng ta có một lựa chọn lành mạnh hơn nhiều khi nói đến cốc trái cây mang đi. 

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe
  • Chia sẻ qua reddit bài:Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

tin tức liên quan

Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

Ngày hè nắng nóng cận kề, Vải tươi đóng lon đang được người người săn đón bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng vốn có trong trái cây tươi! Trong vải có chứa một số khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa lành mạnh, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin và rutin. Chúng có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, ung thư và tiểu đường Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu Pha chế đồ uống “hot trend”, làm trà vải, làm bánh, rau câu hay cả xay sinh tố.

Danh mục tin tức

Video mới