Viet NamAmerican
Loading...
Loading...

Những lợi ích khi sử dụng trái cây đóng lon mà bạn có thể chưa biết

Chắc hẳn bạn đã biết trong trái cây có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao với các loại vitamin, khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, được nhiều người tiêu dùng sử dụng ưa chuộng với phương thức thưởng thức tiếp để cảm nhận trọn vị các hương vị đặc trưng của mỗi loại trái cây mang lại: chua, ngọt, thanh, bùi...Nhưng thỉnh thoảng, chúng ta vẫn có thể thay đổi khẩu vị của mình vớitrái cây đóng lon hoàn toàn đặc biệt, tươi mới. Có vẻ như việc khui một lon đào dứa hoặc vải,... là cách nhanh chóng  và tiện lợi để có thêm trái cây trong chế độ ăn của bạn. 

Trái cây đóng lon là tên chung theo các loại trái cây khác nhau có nguyên liệu chính là các loại trái cây tươi như dứa, vải, chôm chôm, nhãn ... Đồng thời kết hợp nước uống, đường mía. Bằng quá trình chiết rót, xả, niêm phong, khử trùng bằng nhiệt, làm lạnh, v.v. để kéo dài thời hạn sử dụng của trái cây đảm bảo giữ trọn hương vị của các loại quả giúp cho khách hàng hài lòng nhất. Có thể nói trái cây đóng lon là lựa chọn lành mạnh và tiện lợi cho bạn & gia đình.

Tại sao trái cây đóng lon bảo quản được lâu?
Thực tế cho thấy trái cây tươi sau khi thu hoạch nếu để lâu ở ngoài môi trường sẽ bị héo hoặc hư, nhưng sản phẩm đóng lon có thể bảo quản được lâu. Muốn biết nguyên nhân tại sao? Trước hết phải biết nguyên nhân thực phẩm hư hỏng như thế nào? Đó là do vi sinh vật sẽ sinh sôi và nhân lên trong thực phẩm, chúng liên tục phân giải chất dinh dưỡng dẫn đến biến đổi thành phần thực phẩm, do đó thức ăn trở nên tồi tệ. 


Nhằm mục đích kéo dài thời hạn sử dụng và ngăn cản quá trình hư hỏng của trái cây we'natur đã cho ra đời dòng sản phẩm trái cây đóng lon tiện lợi, hữu ích đặc biệt không có chất bảo quản với công nghệ thanh trùng cùng phương pháp ngăn ngăn ngừa trái cây hư hỏng hiệu quả.
Khử trùng:  Bất kể thực phẩm hay trái cây đóng lon đều cần được khử trùng để quét sạch vi khuẩn cũng như tế bào mầm của vi khuẩn. Sau quy trình này, vi khuẩn sẽ không sinh sản trở lại.
Niêm phong kín: Bụi, các hạt khác trong không khí cũng chứa nhiều vi khuẩn và tế bào bố mẹ, giống như hạt của cây, chúng bay lên trong gió, vì vậy việc niêm phong kín có thể đảm bảotrái cây đóng lon được bảo quản lâu dài. Đó cũng là lý do chúng ta biết đến trái cây đóng lon luôn được đóng dấu hút chân không.

Trái cây đóng lon tốt hay xấu so với trái cây tươi?
Ưu điểm củatrái cây đóng lon
Chúng ta biết trái cây quan trọng đối với mọi người, nhưng trái cây đóng lon có thể đạt được tác dụng tương tự? Theo nghiên cứu của Dietary Guidelines ‘s USDA, mỗi ngày, người lớn nên ăn ít nhất hai phần trái cây trong đó trái cây đóng lon hoàn toàn tốt cho sức khỏe tương tự như trái cây tươi.


Đối với trái cây tươi thì sau khi bảo quản lâu sẽ bị hỏng, mùa vụ cũng có thể ảnh hưởng đến mùi vị của trái cây tươi, nhưng ăntrái cây đóng lon hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố đó. Ngay cả trái cây đóng lon cũng là nguồn cung cấp một số chất dinh dưỡng tốt hơn.
 Ngoài những điều này, trái cây đóng lon còn có một số ưu điểm khác như: 

  • Có thể ăn trái cây đóng lon bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi nào vì sự tiện lợi. 
  • Giá trái cây đóng lon đang ở mức thấp, nhất là khi một số loại trái cây trái vụ và phải đưa đi tiêu thụ từ các vùng xa. 
  • Trái cây đóng lon có thời hạn sử dụng lâu dài.
  • Không chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây đóng lon hoàn hảo nhất.we'natur luôn kiểm soát kỹ lưỡng từng khâu trong quy trình sản xuất và tuyển chọn hoa quả đóng lon tuân thủ 5K & vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sử dụng sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác ngon trọn vị, ngọt ngào, giòn tan đầy bổ dưỡng cho bạn & gia đình.

Xem các sản phẩm mới của we'natur tại đây: www.wenatur.vn
 

Buy
 
  • Chia sẻ qua viber bài: Những lợi ích khi sử dụng trái cây đóng lon mà bạn có thể chưa biết
  • Chia sẻ qua reddit bài:Những lợi ích khi sử dụng trái cây đóng lon mà bạn có thể chưa biết

tin tức liên quan

Trái cây tươi đong lon liệu có tốt cho sức khỏe

Câu trả lời chắc chắn sẽ là có, bởi lẽ đương nhiên trái cây đóng lon là một lựa chọn tốt khi bạn đang thèm một thứ gì đó trái mùa. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức hương vị và vị ngọt của vải, nhãn và dứa quanh năm.

Top 03 lợi ích của vải đóng lon we’natur cho sức khỏe con người

Ngày hè nắng nóng cận kề, Vải tươi đóng lon đang được người người săn đón bởi tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng và bảo quản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng vốn có trong trái cây tươi! Trong vải có chứa một số khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa lành mạnh, chẳng hạn như kali, đồng, vitamin C, epicatechin và rutin. Chúng có thể giúp bảo vệ chống lại bệnh tim, ung thư và tiểu đường Sản phẩm có thể dùng ăn trực tiếp hoặc dùng làm nguyên liệu Pha chế đồ uống “hot trend”, làm trà vải, làm bánh, rau câu hay cả xay sinh tố.

Danh mục tin tức

Video mới